Trung tâm trợ giúp Scribble Maps
Đổi ngôn ngữ

Hủy gói đăng ký nhóm - (Team web app)

Ai có thể hủy gói đăng ký nhóm

Gói đăng ký nhóm thanh toán cho tất cả các chỗ trong một nhóm. Gói này tách biệt với gói đăng ký Pro cá nhân, vì vậy bạn không hủy gói này từ Your Account trong trình chỉnh sửa.

  • Chỉ Owner hoặc Admin của nhóm mới có thể hủy gói này. Họ thực hiện việc này từ trang Billing của Team web app.
  • Nếu bạn là thành viên nhóm và quyền truy cập Pro của bạn đến từ một chỗ trong nhóm, bạn không cần tự thanh toán cho quyền truy cập đó. Hãy yêu cầu chủ sở hữu hoặc quản trị viên của nhóm nếu bạn muốn hủy gói đăng ký nhóm.
  • Nếu bạn chỉ muốn ngừng thanh toán cho một số chỗ, bạn không cần phải hủy. Thay vào đó, hãy giảm số lượng chỗ trên trang Billing. Xem Mua và thay đổi số chỗ của nhóm trên trang Billing - (Team web app).

Cách hủy

Bước 1: Mở trang Billing của nhóm

  1. Mở Team web app tại: https://team.scribblemaps.com
  2. Đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn sử dụng cho tài khoản Scribble Maps của mình.
  3. Ở góc trên cùng bên trái, nhấp vào nút màu xanh lam hiển thị tên nhóm. Trong danh sách thả xuống, nhấp vào nhóm bạn muốn hủy.
  4. Trong menu điều hướng ở bên trái, nhấp vào Billing.
    (Tùy chọn) Nếu bạn không thấy menu điều hướng, hãy nhấp vào nút có 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái của trang.

Bước 2: Hủy gói đăng ký

  1. Trong bảng điều khiển bên của trang Billing, hãy kiểm tra xem Status có hiển thị là ACTIVE hay không.
  2. Nhấp vào Cancel Subscription. Cổng thông tin khách hàng Stripe sẽ mở ra. Stripe là công ty xử lý các khoản thanh toán của nhóm.
  3. Trong cổng thông tin khách hàng Stripe, nhấp vào Cancel subscription, sau đó xác nhận.
  4. Quay lại Team web app. Status trên trang Billing hiện hiển thị là CANCELLED.

Điều gì xảy ra sau khi bạn hủy

  • Nhóm sẽ không bị tính phí lại.
  • Các thành viên trong nhóm vẫn giữ được chỗ của họ cho đến khi kết thúc khoảng thời gian mà nhóm đã thanh toán.
  • Trên trang Billing, liên kết Cancel Subscription được thay thế bằng Renew Subscription.

Gia hạn gói đăng ký nhóm đã hủy

Nếu bạn đổi ý, chủ sở hữu hoặc quản trị viên có thể mở trang Billing và nhấp vào Renew Subscription. Kiểm tra Subscription Summary để xác nhận tổng số tiền trước khi bạn thanh toán.

Các nhóm thanh toán thủ công

Một số nhóm thanh toán bằng hóa đơn thủ công thay vì bằng thẻ qua Stripe. Nếu nhóm của bạn là một trong số đó, trang Billing sẽ không hiển thị Cancel Subscription. Để hủy, hãy gửi email cho chúng tôi tại [email protected] từ địa chỉ email của chủ sở hữu hoặc quản trị viên.

Nếu bạn gặp sự cố khi hủy

Nếu cổng thông tin khách hàng Stripe không mở hoặc việc hủy không thành công, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể hủy gói đăng ký nhóm giúp bạn.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi tại: [email protected]

Vui lòng gửi kèm tên nhóm và gửi từ địa chỉ email của chủ sở hữu hoặc quản trị viên. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.

Xem thêm

Cancel Subscription (gói đăng ký Pro cá nhân)

Chính sách hủy / hoàn tiền

Cập nhật lần cuối