Hủy gói đăng ký
Giữ gói đăng ký và mức giá hiện tại của bạn
Khi Scribble Maps bổ sung các tính năng mới, đôi khi chúng tôi sẽ tăng giá hàng tháng hoặc hàng năm cho các gói đăng ký mới. Trong khi gói đăng ký của bạn vẫn đang hoạt động, bạn sẽ giữ nguyên mức giá mà bạn đã đăng ký. Nếu bạn hủy, bạn sẽ không nhận được mức giá đó nữa.
Cách hủy
Bạn có thể hủy từ cài đặt tài khoản của mình trong trình chỉnh sửa. Cách này hoạt động tương tự cho dù bạn thanh toán bằng thẻ hay bằng PayPal, bao gồm cả các gói đăng ký PayPal bắt đầu trước tháng 10 năm 2026.
Lưu ý: Các bước này dành cho gói đăng ký Pro cá nhân. Gói đăng ký nhóm được hủy bởi chủ sở hữu nhóm hoặc quản trị viên từ trang Billing của ứng dụng web Team, chứ không phải từ Your Account. Để tìm hiểu cách thực hiện, hãy truy cập liên kết này: Hủy gói đăng ký nhóm - (Ứng dụng web Team)
Nếu bạn có quyền truy cập Pro thông qua một vị trí trong nhóm, bạn không cần tự thanh toán cho quyền truy cập đó. Hãy hỏi chủ sở hữu hoặc quản trị viên nhóm của bạn.
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bạn muốn hủy
-
Đăng nhập vào tài khoản Scribble Maps của bạn tại: https://www.scribblemaps.com/create
(Tùy chọn) Để tìm hiểu cách đăng nhập, hãy truy cập liên kết này: Cách đăng nhập/đăng ký
Lưu ý: Đảm bảo bạn đăng nhập vào tài khoản bạn muốn hủy, chứ không phải một tài khoản khác.
Bước 2: Hủy gói đăng ký của bạn
- Mở cửa sổ Your Account. Bạn có thể thực hiện việc này theo một trong hai cách:
- Nhấp vào địa chỉ email của bạn ở góc dưới cùng bên trái.
- Hoặc, trên thanh công cụ trên cùng, nhấp vào Menu, sau đó nhấp vào Account Settings.
- Dưới mục Products, tìm gói của bạn và nhấp vào nút Cancel bên cạnh gói đó.
- Cửa sổ Cancel Being Pro sẽ mở ra. Dưới mục Reason for Cancelling?, nhấp vào lý do phù hợp nhất. Bạn bắt buộc phải chọn một lý do.
- (Tùy chọn) Nhập bất kỳ điều gì khác bạn muốn chia sẻ vào hộp văn bản. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện Scribble Maps.
- Nhấp vào Cancel Product.
Bạn sẽ thấy thông báo: "Gói đăng ký của bạn đã được hủy".
Điều gì xảy ra sau khi bạn hủy
- Bạn sẽ không bị tính phí lại.
- Bạn vẫn giữ quyền truy cập Pro cho đến khi kết thúc khoảng thời gian bạn đã thanh toán.
- Trong Your Account, gói của bạn hiện hiển thị Valid Until cùng với ngày truy cập cuối cùng, và Subscription Cancelled. Nút Cancel không còn xuất hiện nữa.
Nếu bạn gặp sự cố khi hủy
Nếu việc hủy không thành công, cửa sổ sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể hủy gói đăng ký giúp bạn.
Gửi tin nhắn cho chúng tôi tại: [email protected]
Vui lòng gửi từ địa chỉ email trên tài khoản Scribble Maps của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.
Hoàn tiền
Để xem chính sách hoàn tiền của chúng tôi, hãy truy cập liên kết này: Chính sách Hủy / Hoàn tiền
Cảm ơn bạn đã sử dụng Scribble Maps!
Cập nhật lần cuối