Scribble Maps உதவி மையம்
மொழியை மாற்றுங்கள்

ஒரு வரைபடத்தை அணுகுவதற்கான பயனரின் அனுமதியை அகற்று - (பயனர்களை நிர்வகி அம்சம்)

குறிப்பு: பயனர்களை நிர்வகி அம்சத்தைப் பயன்படுத்த, நீங்கள் அந்த வரைபடத்திற்கான நிர்வாகி ஆக இருக்க வேண்டும். பங்கு அடிப்படையிலான அனுமதிகளைப் பற்றி அறிக, இந்த இணைப்பைப் பார்வையிடவும்:
பயனர்களை நிர்வகி அம்சத்தின் அறிமுகம் - ஒரே வரைபடத்தில் இணைந்து பணியாற்றுங்கள்

"பயனர்களை நிர்வகி" சாளரத்தைத் திறக்கவும்

  1. உங்கள் Scribble Maps கணக்கில் உள்நுழைக:
    https://www.scribblemaps.com/create 
    (விருப்பத்தேர்வு) உள்நுழைவது எப்படி என்பதை அறிய, இந்த இணைப்பைப் பார்வையிடவும்:
    உள்நுழைவது/பதிவு செய்வது எப்படி
     
  2. வரைபடத்தைத் திறக்கவும்.
    சாத்தியமான முறைகள் இவை:

    உங்கள் வரைபடங்கள் சாளரத்திலிருந்து ஒரு வரைபடத்தை ஏற்றவும்

    வரைபட ID ஐப் பயன்படுத்தி ஒரு வரைபடத்தை ஏற்றவும் - "பட்டியல் (Menu) > இறக்குமதியை ஏற்று"

    ஆஃப்லைன் வரைபடக் கோப்பைப் பதிவேற்றவும் - "பட்டியல் (Menu) > கணினியிலிருந்து ஏற்று"

     
  3. மேல் கருவிப்பட்டியில் உள்ள "MENU" பொத்தானைக் கிளிக் செய்க.
     
  4. "Scribble Maps" தலைப்பின் கீழ், "வரைபடத்தைச் சேமி" பொத்தானைக் கிளிக் செய்க.
    "வரைபடத்தைச் சேமி" சாளரம் தோன்றும்.
     
  5. "பயனர்களை நிர்வகி" பொத்தானைக் கிளிக் செய்க.
    "பயனர்களை நிர்வகி" சாளரம் தோன்றும்.

வரைபடத்தை அணுகுவதற்கான பயனரின் அனுமதியை அகற்றவும்

  1. "பயனர்களை நிர்வகி" சாளரத்தில், பயனர்களின் பட்டியலையும் அவர்களின் பங்குகளையும் காண்பீர்கள்.
     
  2. பட்டியலில் அந்தப் பயனரின் வரிசையைக் கண்டறியவும்.
     
  3. பயனரின் பெயருக்கு வலப்புறம், குப்பைத் தொட்டி ஐகானைக் கிளிக் செய்க.
     
  4. பயனரை நீக்க விரும்புகிறீர்களா என்று கேட்கும் ஒரு பாப்-அப் தோன்றும். "ஆம்" பொத்தானைக் கிளிக் செய்க.
     
  5. பயனரின் மின்னஞ்சல் முகவரி சாளரத்திலிருந்து அகற்றப்பட்டிருப்பதைக் காண்பீர்கள்.
     
  6. "நான் ரோபோ அல்ல" என்ற செய்தியைக் காட்டும் தேர்வுப்பெட்டியைக் கிளிக் செய்க. 
     
  7. (விருப்பத்தேர்வு) கேட்கப்பட்டால், reCAPTCHA செயல்முறையைச் செய்யவும்.  
     
  8. "பயனர்களைச் சேமி" பொத்தானைக் கிளிக் செய்க.
     
  9. "Back to Map Save" பொத்தானைக் கிளிக் செய்க.
     
  10. (விருப்பத்தேர்வு) வரைபடத்தைச் சேமிக்கவும்.
    குறிப்பு: "பயனர்களைச் சேமி" என்பதைக் கிளிக் செய்த பிறகு (படி #8), பயன்பாடு தானாகவே வரைபடத்திற்கான பயனரின் அணுகலை அகற்றும். எனவே நீங்கள் வரைபடத்தைச் சேமிக்கத் தேவையில்லை. வரைபடங்களைச் சேமிப்பது எப்படி என்பதை அறிய, இந்த இணைப்பைப் பார்வையிடவும்: ஒரு வரைபடத்தைச் சேமிக்கவும்
 

மேலும் காண்க

அனுமதிகளுக்கான பயனரின் பங்கை மாற்றவும் - (பயனர்களை நிர்வகி அம்சம்) 

 
 

கடைசியாகப் புதுப்பிக்கப்பட்டது