ตั้งค่านโยบายความปลอดภัยของทีมใน Team Settings - (เว็บแอปทีม)
นโยบายความปลอดภัยอยู่ที่ไหน
หน้า Team Settings มีสองการ์ด การ์ดแรกใช้สำหรับชื่อและคำอธิบายของทีม การ์ดที่สองคือ Security Settings ซึ่งเป็นที่ที่คุณควบคุมวิธีที่สมาชิกบันทึกแผนที่ เฉพาะเจ้าของและผู้ดูแลระบบเท่านั้นที่เปลี่ยนค่าเหล่านี้ได้ หน้านี้ยังแสดง Team Code ของคุณที่ด้านบน
คุณเปิดหน้านี้ได้จากส่วน Team Settings ของพอร์ทัลทีม
Team Map Saving
สวิตช์สองตัวนี้ควบคุมวิธีที่แผนที่ของทีมสามารถแชร์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ SSO
Allow Private Maps
เมื่อปิดใช้งานตัวเลือกนี้ แผนที่ที่บันทึกไปยังทีมจะเป็นได้เพียงปลอดภัยหรือเข้ารหัสแล้วเท่านั้น ไม่อนุญาตให้เป็น Private และไม่แสดงในรายการ
Allow Password Access
เมื่อปิดใช้งานตัวเลือกนี้ แผนที่ของทีมจะใช้รหัสผ่านสำหรับการเข้าถึงไม่ได้ การเข้าถึงทำได้เฉพาะผ่านการเป็นสมาชิกทีมหรือสิทธิ์ที่ระบุไว้อย่างชัดเจนเท่านั้น
Block Personal Map Saving
นโยบายนี้จะส่งการบันทึกแผนที่ของสมาชิกไปยังทีมแทนบัญชีส่วนตัวของพวกเขา ใช้ได้กับสมาชิกที่อีเมลตรงกับโดเมน SSO ที่ยืนยันแล้วของคุณโดเมนใดโดเมนหนึ่ง
คุณต้องยืนยันโดเมน SSO อย่างน้อยหนึ่งโดเมนก่อน หากยังไม่มี หน้านี้จะแสดงคำเตือนพร้อมลิงก์ไปยืนยันโดเมนที่หน้าการตั้งค่า SSO และสวิตช์จะยังคงปิดอยู่
เมื่อมีโดเมนที่ยืนยันแล้วอย่างน้อยหนึ่งโดเมน หน้านี้จะแสดง:
- รายการโดเมนที่ยืนยันแล้วและจำนวนผู้ใช้ของแต่ละโดเมน
- จำนวนผู้ใช้ที่มีอีเมลโดเมนที่ยืนยันแล้ว
- จำนวนแผนที่ส่วนตัวของพวกเขาที่จะได้รับผลกระทบ
ใช้สวิตช์ Block Personal Saving เพื่อเปิดนโยบาย เมื่อเปิดอยู่ การบันทึกแผนที่ทั้งหมดจากผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบจะถูกบันทึกไปยังทีม
ย้ายแผนที่ส่วนตัวที่มีอยู่
เมื่อคุณเปิดนโยบายและผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบยังมีแผนที่ส่วนตัวอยู่ หน้านี้จะถามว่าคุณต้องการย้ายแผนที่เหล่านั้นตอนนี้หรือไม่
- คลิก Migrate Maps to Team เพื่อย้ายแผนที่ส่วนตัวที่มีอยู่ไปยังทีม
- คลิก ข้าม เพื่อปล่อยไว้ตามเดิม
หากยังมีแผนที่ที่ไม่ได้ย้าย หน้านี้จะคงปุ่มย้ายไว้เพื่อให้คุณย้ายแผนที่ที่เหลือภายหลังได้
อัปเดตล่าสุด