మీ బృందం యొక్క మ్యాప్ భద్రతా విధానాలను సెట్ చేయండి (Team వెబ్ యాప్)
మ్యాప్ భద్రతా విధానాలు ఎక్కడ ఉంటాయి
Map Security పేజీ అనేది సభ్యులు బృందం మ్యాప్లను ఎలా సేవ్ చేస్తారో మరియు షేర్ చేస్తారో నియంత్రించే స్థలం. మీరు దీన్ని team portal సైడ్బార్లో Maps కింద ఉన్న Map Security అంశం నుండి తెరుస్తారు. యజమానులు మరియు అడ్మిన్లు మాత్రమే ఈ సెట్టింగ్లను చూడగలరు మరియు మార్చగలరు.
Team Map Saving
ఈ టోగుల్లు బృందం మ్యాప్లను ఎలా షేర్ చేయవచ్చో నియంత్రిస్తాయి. వీటికి SSO అవసరం లేదు.
Allow Public Maps
ఇది ప్రారంభించబడినప్పుడు, సభ్యులు పబ్లిక్ మ్యాప్లను బృందానికి సేవ్ చేయవచ్చు. పబ్లిక్ మ్యాప్లు ScribbleMaps డైరెక్టరీలో ఎవరికైనా జాబితా చేయబడి, శోధించదగినవిగా ఉంటాయి. మీరు దీన్ని ఆన్ చేసినప్పుడు, అది అమలులోకి రావడానికి ముందు దీన్ని అంగీకరించమని ఒక నిర్ధారణ అడుగుతుంది.
ఇది డిఫాల్ట్గా ఆఫ్లో ఉంటుంది, దీని వలన బృందం మ్యాప్లు పబ్లిక్ డైరెక్టరీకి దూరంగా ఉంటాయి.
Allow Unlisted Maps
ఇది ప్రారంభించబడినప్పుడు, సభ్యులు జాబితా చేయబడనిది మ్యాప్లను బృందానికి సేవ్ చేయవచ్చు. జాబితా చేయబడనిది మ్యాప్లు శోధనలో లేదా జాబితాలలో కనిపించవు, కానీ లింక్ ఉన్న ఎవరైనా వాటిని చూడవచ్చు. మీరు దీన్ని ఆన్ చేసినప్పుడు, అది అమలులోకి రావడానికి ముందు దీన్ని అంగీకరించమని ఒక నిర్ధారణ అడుగుతుంది.
ఇది నిలిపివేయబడినప్పుడు, బృందానికి సేవ్ చేసిన మ్యాప్లు సురక్షితమైనది లేదా ఎన్క్రిప్ట్ చేయబడింది మాత్రమే కావచ్చు. జాబితా చేయబడనిది అనుమతించబడదు.
Allow Password Access
ఇది నిలిపివేయబడినప్పుడు, బృందం మ్యాప్లు యాక్సెస్ పాస్వర్డ్ను ఉపయోగించలేవు. యాక్సెస్ కేవలం బృందం సభ్యత్వం లేదా స్పష్టమైన అనుమతి ద్వారా మాత్రమే ఉంటుంది.
Block Personal Map Saving
ఈ విధానం ఒక సభ్యుని మ్యాప్ సేవ్లను వారి వ్యక్తిగత ఖాతాకు బదులుగా బృందానికి మళ్లిస్తుంది. ఇది ఇమెయిల్ మీ ధృవీకరించబడిన SSO డొమైన్లలో ఒకదానికి సరిపోలే సభ్యులకు పనిచేస్తుంది.
మీరు ముందుగా కనీసం ఒక SSO డొమైన్ను ధృవీకరించాలి. మీకు ఏదీ లేకపోతే, పేజీ SSO సెట్టింగ్ల పేజీలో డొమైన్ను ధృవీకరించడానికి లింక్తో కూడిన హెచ్చరికను చూపుతుంది, మరియు టోగుల్ ఆఫ్లోనే ఉంటుంది.
కనీసం ఒక డొమైన్ ధృవీకరించబడినప్పుడు, పేజీ ఇవి చూపుతుంది:
- ధృవీకరించబడిన డొమైన్ల జాబితా మరియు ప్రతి దానికి ఎంత మంది వినియోగదారులు ఉన్నారు.
- ఎంత మంది వినియోగదారులకు ధృవీకరించబడిన డొమైన్ ఇమెయిల్లు ఉన్నాయి.
- వారి వ్యక్తిగత మ్యాప్లలో ఎన్ని ప్రభావితం అవుతాయి.
విధానాన్ని ఆన్ చేయడానికి Block Personal Saving టోగుల్ను ఉపయోగించండి. ఇది ఆన్లో ఉన్నప్పుడు, ప్రభావిత వినియోగదారుల నుండి అన్ని మ్యాప్ సేవ్లు బృందానికి సేవ్ చేయబడతాయి.
ఇప్పటికే ఉన్న వ్యక్తిగత మ్యాప్లను మైగ్రేట్ చేయండి
మీరు విధానాన్ని ఆన్ చేసినప్పుడు మరియు ప్రభావిత వినియోగదారులకు ఇంకా వ్యక్తిగత మ్యాప్లు ఉన్నప్పుడు, వాటిని ఇప్పుడే తరలించాలనుకుంటున్నారా అని పేజీ అడుగుతుంది.
- ఇప్పటికే ఉన్న వ్యక్తిగత మ్యాప్లను బృందానికి తరలించడానికి Migrate Maps to Team క్లిక్ చేయండి.
- వాటిని అలాగే వదిలేయడానికి దాటవేయండి క్లిక్ చేయండి.
మ్యాప్లు మిగిలిపోతే, మిగిలిన మ్యాప్లను తర్వాత తరలించడానికి పేజీ ఒక మైగ్రేషన్ బటన్ను ఉంచుతుంది.
చివరిగా నవీకరించినది