Xóa người dùng khỏi nhóm – (ứng dụng web Team)
Ghi chú: Để xóa người dùng khỏi nhóm, bạn phải là Quản trị viên hoặc Owner (Chủ sở hữu) của nhóm. Tìm hiểu quyền theo vai trò tại liên kết:
Giới thiệu ứng dụng web Team – Cộng tác trên nhiều bản đồ
Chọn nhóm
- Mở ứng dụng web Team tại:
https://team.scribblemaps.com - Đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn dùng cho tài khoản Scribble Maps chính.
- Ở góc trên bên trái trang, bạn sẽ thấy nút màu xanh hiển thị tên nhóm đang được chọn.
- Để xem danh sách tên nhóm, nhấp vào nút hiển thị tên nhóm.
Bạn sẽ thấy danh sách thả xuống.
- Nhấp chọn tên nhóm (ví dụ: "TeamName1") chứa người dùng bạn muốn xóa khỏi nhóm.
Xem người dùng
- Ở bên trái trang, bạn sẽ thấy menu điều hướng.
(Tùy chọn) Nếu không thấy menu điều hướng, nhấp vào nút 3 gạch ở góc trên bên trái trang.
- Nhấp vào nút: "Người dùng”.
Ứng dụng chuyển tới trang "USER MANAGEMENT (QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG)" của nhóm.
- Ở cuối trang, bạn sẽ thấy danh sách người dùng của nhóm.
Xóa người dùng khỏi nhóm
- Tìm hàng của người dùng muốn xóa khỏi nhóm.
- Trong tiêu đề "ACTIONS (THAO TÁC)", nhấp vào Biểu tượng thùng rác trên hàng của người dùng.
- Bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên với thông báo:
"Are you sure? - The user will be completely erased!" (Bạn chắc chắn? – Người dùng sẽ bị xóa hoàn toàn!).
- Nhấp: "YES (CÓ)”.
- Bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên với thông báo:
"Deleted! - User has been deleted" (Đã xóa! – Người dùng đã được xóa).
- Nhấp: "Đồng ý”.
Xem thêm
Đổi vai trò quyền của người dùng – (ứng dụng web Team)
Đổi địa chỉ email của người dùng – (ứng dụng web Team)
Đổi loại đăng ký của người dùng – (ứng dụng web Team)
Tải bản đồ – (ứng dụng web Team)
Xóa bản đồ – (ứng dụng web Team)
Tạo thông điệp chào mừng để thành viên thấy khi đăng nhập Scribble Maps – (ứng dụng web Team)
Đổi tên và mô tả nhóm – (ứng dụng web Team)
Bật/tắt toàn màn hình – (ứng dụng web Team)
Đăng xuất – (ứng dụng web Team)
Cập nhật lần cuối